Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Thứ năm - 10/10/2019 20:19
Bằng tấm gương tự học và học tập suốt đời, Bác Hồ đã để lại nhiều bài học và những kinh nghiệm quý báu. Noi theo tấm gương học tập của Bác. Hôm nay, ngày 9 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Nghi Ân đã tổ chức phát động và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.
Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019
Mở đầu chương trình cô Nguyễn Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho ban lãnh đạo nhà trường lên phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Qua những lời phát động của cô, toàn thể học sinh đã nhận ra được sự cần thiết và được tiếp thêm động lực trong việc học của bản thân.
8e28b9eef49b12c54b8a

Sau phần phát động đầy ấn tượng của cô Nguyễn Thị Hằng, học sinh tất cả các lớp được qui tụ dưới những tán cây mát mẻ và đọc những cuốn sách bổ ích. Tất cả các em ai nấy cũng đều hào hứng đem những cuốn sách hay mà mình sưu tầm được để giới thiệu cho bạn mình cùng xem.

1fcaba10f765113b4874

Hi vọng, qua buổi lễ phát động này, tất cả học sinh sẽ có ý thức hơn trong công cuộc học tập của bản thân vì: “Học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công!”

aec010165d63bb3de272

Nguồn tin: Trường tiểu học Nghi Ân