Chuyên đề Giáo dục kĩ năng sống "Giá trị yêu thương - Lòng biết ơn"

Thứ tư - 13/11/2019 09:35
Giáo dục kỹ năng sống đang là xu thế, là nhu cầu cần thiết hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh trong thời đại mới. Với ý nghĩa đó cũng như nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cơ bản trước khi bước vào đời đồng thời giáo dục cho các em về lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô những người đã dày công nuôi dưỡng và giáo dục các em. Hôm nay, ngày 6/11/2019, trường TH Nghi Ân phối hợp với Báo Nhi đồng tổ chức chương trình Giáo dục kĩ năng sống với chuyên đề “Giá trị yêu thương – Lòng biết ơn”.
DSC 9884
Đến dự buổi chuyên đề có anh Nguyễn Khánh Toàn - đại diện công ty cổ phần Nhi đồng, Anh Nguyễn Minh Ngọc - phóng viên Báo Nhi Đồng, thầy Nguyễn Huy Hoa - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy, cô giáo và rất nhiều phụ huynh và gần 1000 em học sinh tham dự.

DSC 9902

Qua bài giảng của thầy  Hoàng Trung Học - Trưởng khoa Giáo dục học, học viện Quản lý giáo dục, đã phần nào đánh thức được những trái tim non trẻ “đã hơn một lần, dù vô tình hay cố ý làm buồn lòng cha mẹ” và những giọt nước mắt tận đáy lòng cũng đã rơi ra bởi những câu chuyện về lòng biết ơn sâu sắc nghĩa tình.

DSC 9923

Kết thúc buổi chuyên đề thầy đã gửi các em học sinh thông điệp của sự thành công trong cuộc sống, đó là: quan tâm, giúp đỡ, lòng biết ơn, tự giác và sự hi sinh với hy vọng các em sẽ cố gắng học tập, cố gắng vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và không từ bỏ những ước mơ, hoài bão của mình.
Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng xúc động và giá trị này nhé!
20191106 144131

DSC 9884