Hội nghị Công chức Viên chức năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 30/09/2019 20:30
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với nhiều đổi mới. Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Vinh, trường Tiểu học Nghi Ân tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.
Hội nghị Công chức Viên chức năm học 2019 - 2020
Về dự và chỉ đạo hội nghị có cô Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng GD&ĐT TP Vinh. Về phía chính quyền địa phương xã Nghi Ân có đ/c Nguyễn Đình Trúc - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND xã Nghi Ân. Về phía phụ huynh có anh Hoàng Viết Cường – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh. Với sự có mặt đông đủ của 47 CBCCVC nhà trường.
Để nhìn lại những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019-2020. Đ/c Nguyễn Huy Hoa– Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
b81ee2be6215854bdc04
Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn thông qua Báo cáo phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 và đ/c Doãn Thị Tình đại diện cho ban thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.
b410081089bb6ee537aa
Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các kiến nghị thuộc chuyên môn và thông qua nội dung sửa đổi, bổ sung quy chế dân chủ, quy chế nội bộ, sau khi nghe đ/c Nguyễn Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn báo cáo tổng hợp kết quả hội nghị tổ và hội nghị trù bị, các ý kiến kiến nghị.
Để góp phần xây dựng và phát triển các hoạt động giáo dục trong nhà trường thì các tổ cũng đã đưa ra các ý kiến và những trăn trở của những thành viên trong tổ mình.
1b598c000cabebf5b2ba
Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe những ý kiến nhận xét, chỉ đạo vô cùng quí giá của cô Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng GD&ĐT TP Vinh và đ/c Nguyễn Đình Trúc - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND xã Nghi Ân.
40dd50ff4454a30afa45
Năm học 2018-2019  trường Tiểu học Nghi Ân đã gặt hái được những thành tích đáng kể. Tập thể Nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến; Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, 4 đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 3 đ/c được tặng bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố.
4f93060443afa4f1fdbe

b913069a4331a46ffd20
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Nghi Ân năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường tiểu học Nghi Ân vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Nguồn tin: Trường tiểu học Nghi Ân